ดาวน์โหลด Rabbit Rewards App เพื่อติดตามโปรและสิทธิพิเศษ
กรุณาใส่รหัสส่วนลด

19 บาท @ศูนย์อาหารอิม อิ่ม

รายละเอียด

เพียงแก้วละ 19 บาท Est Cola ขนาด 22 ออนซ์ (ราคาปกติ 25 บาท) เพียง เมนูละ 49 บาท (จากปกติ 55 – 60 บาท)

ระยะเวลาโปรโมชั่น: 1 ต.ค. 63 - 31 ธ.ค. 63

เงื่อนไข

• เมนูพิเศษ จากราคาปกติ 55 – 60 บาท เหลือเพียง 49 บาท เมื่อชำระด้วย บัตรแรบบิท หรือ แรบบิท ไลน์ เพย์

• เครื่องดื่ม Est Cola ขนาด 22 ออนซ์ เหลือเพียงแก้วละ 19 บาท จากราคาปกติ 25 บาท เมื่อชำระด้วย บัตรแรบบิท

• 1 สิทธิ์/ 1 ใบเสร็จ
• เมนูพิเศษ 49 บาท ที่ร้านอาหาร ใน ชั้น 4 ได้แก่ เมนูข้าวมันไก่ 3 สหาย ที่ร้านข้าวมันไก่เฉลิมสุข, เมนูรวมมิตรกะทะร้อน ที่ร้านหอยกะทะร้อนอยุธยา, เมนูข้าวขาหมูพิเศษใส่ทุกอย่าง ที่ร้านข้าวขาหมูแม่ตุ๊, เมนูข้าวราดกระเพราหมูสับเต้าหู้ ที่ร้านอาหารตามสั่ง BY มุ้ย, เมนูข้าวห่อไข่&ผัดพริกแกงหมู ที่ร้านอาหารตามสั่งกนกกร, เมนูมาม่าไก่ตุ๋นต้มยำ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำใส&ไก่ตุ๋น, เมนูเย็นตาโฟต้มยำ ที่ร้านเกาเหลาเลือดหมู, เมนูมาม่าหมูตุ๋น ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือจันทร์หอม, เมนูข้าวหน้าเป็ดพิเศษ ที่ร้านข้าวหน้าเป็ด Duck Rice Now, เมนูคั่วไก่รวมมิตร ที่ร้านสุกี้&คั่วไก่พาเพลิน, เมนูส้มตำไทย ที่ร้านตำแซ่บ สะดิ้งริมโขง, เมนูก๋วยจั๊บน้ำข้นหมูกรอบพิเศษ ที่ร้านกระเพาะปลาก๋วยจั๊บ, เมนูข้าวไข่เจียว+แกงจืด ที่ร้านอาหารชุดพาเพลิน และเมนูข้าวหน้าไก่ ที่ร้านบอง บอง อุด้ง

• เมนูพิเศษ 49 บาท ที่ร้านอาหาร ใน ชั้น B ได้แก่ เมนูรวมมิตรกะทะร้อน ที่ร้านหอยกะทะร้อนอยุธยา, เมนูข้าวหน้าเป็ดพิเศษ ที่ร้านข้าวหน้าเป็ด Duck Rice Now, เมนูข้าวมันไก่ทอดพิเศษ ที่ร้านข้าวมันไก่ซิ้วลั้ง เชลล์ชวนชิม, เมนูข้าวขาหมูใส่ไข่ (ไข่ครึ่งใบ) ที่ร้านข้าวขาหมู 5 รางวัลอร่อย (คูโรบูตะ), เมนูเย็นตาโฟทะเล ที่ร้านเย็นตาโฟเยาวราช (โสภาพร), เมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูสด พิเศษ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือโกฮับ, เมนูข้าวผัดต้มยำหมู ที่ร้านอาหารตามสั่งฉวี, เมนูเกาเหลาหมู ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋นรสเด็ด, เมนูข้าวหน้าเป็ดย่าง ที่ร้านเคี้ยงโภชนา เป็ดย่าง, เมนูผัดคะน้าหมูกรอบ ที่ร้านอาหารตามสั่งสุรีย์, เมนูหมี่กรอบรวมมิตร ที่ร้านราดหน้านายเคี้ยงเอมไพร์, เมนูไข่เจียว+แกงเลียง ที่ร้านข้าวสวยอาหารชุดครัวสามย่าน, เมนูส้มตำไทยปู+ข้าวเหนียว ที่ร้านส้มตำเขาสวนกวาง, เมนูมักโรนีกุ้ง ที่ร้านผัดไทยไฮโซ, เมนูก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งน้ำข้น ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย, เมนูส้มตำไทยไข่เค็ม ที่ร้านส้มตำยำแซ่บนัว, เมนูกระเพาะปลายอดมะพร้าว ที่ร้านกระเพาะปลาเยาวราช, เมนูสุกี้หมูน้ำพิเศษ ที่ร้านสุกี้เจริญกรุง, เมนูข้าวราดไก่แซ่บซี๊ด ที่ร้านเล้งแซ่บคนสู้ชีวิต, เมนูข้าวผัดน้ำพริกนรก+ไข่ต้มครึ่งใบ ที่ร้านข้าวผัดน้ำพริกคุณแม่, เมนูหมูหวาน+ปลาดุกยี่หร่า+น้ำพริก+ผัก ที่ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้สำรับไทย และเมนูข้าวหมกไก่ ที่ร้านข้าวหมกไก่&ก๋วยเตี๋ยวไก่

• สาขาที่ร่วมรายการ: เฉพาะที่ศูนย์อาหารอิม อิ่ม ชั้น 4 และ ชั้น B ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง
• ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
• ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• ภาพประกอบเพื่อการโฆษณาเท่านั้น

เดือนใหม่ก็ต้องมีดีลใหม่

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงให้เราสามารถเลือกเนื้อหาที่เหมาะสมให้กับคุณอย่างเป็นส่วนตัว ท่านยอมรับ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ในการบริการและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัวฯ ของเรา